ข่าวสารทั่วไป

ประกาศผลการคัดเลือกผู้ได้รับทุนการศึกษา International internship, Academic Year 2024  ซึ่งได้ดำเนินการสอบสัมภาษณ์ตามวัน เวลา และสถานที่ที่กำหนด ในวันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567 รายละเอียดตามประกาศฯ

Download เอกสาร

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ International internship, Academic Year 2024 โดยมีรายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ จำนวน 6 ราย ดังรายละเอียดในประกาศฯ ทั้งนี้ กำหนดวันสอบสัมภาษณ์ ในวันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567

ขอให้ผู้มีรายชื่อสอบสัมภาษณ์เดินทางมาถึงสถานที่สอบ ในเวลา 10.30 น. กรณีผู้มีรายชื่อดังกล่าวไม่สอบสัมภาษณ์ ตามวัน และเวลาที่กำหนดดังกล่าว จะถือว่าท่านสละสิทธิ์ สถานที่สอบสัมภาษณ์ คือ ห้องประชุมชั้น 7 (ห้องบรรยาย 1) คณะเภสัชศาสตร์ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

Download เอกสาร

ทุนการศึกษา

ทุนนักศึกษาฝึกปฏิบัติงานต่างประเทศ ประจำปีการศึกษา 2566

นักศึกษาที่ต้องการขอรับทุน กรอ. กยศ. สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์กองกิจการนักศึกษา

กฏระเบียบ บริการ

แบบฟอร์ม

บริการ

กฏระเบียบ ข้อปฏิบัติ

ประกาศฝึกงาน และใบคำร้อง 2566

การจดทะเบียน เพิ่ม ถอน

การจดทะเบียนรายวิชา

การเพิ่มถอนกรณีพิเศษ

• การจดทะเบียนเพิ่มเป็นกรณีพิเศษ เป็นการจดทะเบียนหลังจากการจดทะเบียนตามปกติผ่านระบบจดทะเบียนเรียน ซึ่งสำนักทะเบียนและประมวลผลต้องดำเนินการด้วยระบบคน (manual) ทั้งการจดทะเบียนและการชำระเงิน ทำให้เกิดทั้งความเสี่ยงและความล่าช้าในการให้ข้อมูลการจดทะเบียน ตลอดจนการจัดการการสอบ ดังนั้น สำนักทะเบียนและประมวลผลจึงขอความร่วมมือจากคณะฯ ให้อนุญาตเฉพาะกรณีที่มีเหตุผลสมควรอย่างยิ่งและเป็นเหตุผลอันเกิดจากมหาวิทยาลัย เช่น นักศึกษาจำเป็นต้องศึกษาซ้ำ เนื่องจากได้เกรด F และเกรดออกหลังจากการแจ้งความจำนงแล้ว

เนื่องจากเป็นการจดทะเบียนกรณีพิเศษ ขอให้นักศึกษาที่มีความจำเป็น ติดต่องานบริการการศึกษาและวิชาการคณะฯ เป็นกรณีไป